Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada uy tín, giá rẻ

Như chúng ta đã biết, Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao. Quốc gia này hiện là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OEDC) và G8. Đây cũng là một trong mười quốc gia thương mại hàng đầu thế giới. Canada có một nền kinh tế hỗn hợp, theo Heritage Foundation’s thì quốc gia này xếp trên Hoa Kỳ và phần lớn các quốc gia Tây Âu về chỉ số tự do kinh tế. Hiện nay, Canada đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh sang Canada, Công ty Shuttle Cargo đã lựa chọn Canada là một trong những thị trường chủ lực. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty và quý khách hàng đã đồng hành và lựa chọn sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Canada của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Công ty Shuttle Cargo chuyên về chuyển phát nhanh đi Canada, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài qua hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng khôngvận tải đường biển giá tốt nhất hiện nay.

Trụ sở miền Nam: 0931.810.810

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Thế mạnh của chúng tôi chuyên về chuyển phát nhanh đi Canada, gửi hàng hóa đi Canada, chuyển phát nhanh hàng đi Canada và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển phát nhanh hàng cá nhân, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi Canada. Xứ sở lá phong (mapple) rất đẹp biểu tượng của mùa thu lá vàng thơ mộng, tuyệt vời nằm gọn trong lòng Canada xinh đẹp gồm những thành phố: Vancouver, Toronto, Montreal, Calgary…

Chuyển phát nhanh đi Canada, vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Canada (LCL, FCL) và vận chuyển đường hàng không đi Canada theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada của chúng tôi, khách hàng có thể xem được lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên tracking website của chúng tôi: www.shuttlecargo.com.vn

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài, đến nay, chúng tôi được rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ cũng như hài lòng với phong cách phục vụ của công ty chúng tôi. Bên cạnh sự tin yêu của quý khách hàng là sự nhiệt tình luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Shuttle Cargo luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ của Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Dưới đây là một số loại hình chuyển phát nhanh đi Canada điển hình, Quý khách hàng có thể tham khảo:

1. Chuyển phát nhanh hồ sơ đi Canada:

Chuyển phát nhanh hồ sơ, tài liệu, chứng từ đi Cannada.

Công ty Shuttle Cargo của chúng tôi chuyên về chuyển phát nhanh hồ sơ cho khách đi Canada, đóng gói đúng quy cách và bảo đảm. Thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn.

Giá cước chỉ từ: 200-600 ngàn/kg (Vancouver, Toronto, Montreal nơi khác)

2. Chuyển phát nhanh quà tặng đi Canada:

Chuyển phát nhanh quà tặng, quà biếu,… đi Canada.

Công ty Shuttle Cargo của chúng tôi uy tín hàng ngày chuyển phát nhanh quà tặng cho khách đi Canada, hàng đóng gói đúng quy cách và bảo đảm. Giao hàng nhanh, đúng tiến độ.

Giá cước chỉ từ: 120-300 ngàn/kg (Vancouver, Toronto, Montreal nơi khác)

3. Chuyển phát nhanh quần áo đi Canada:

Chuyển phát nhanh quần áo, hàng xuất khẩu, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp,… đi Canada.

Công ty Shuttle Cargo uy tín, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp về chuyển phát nhanh hàng quần áo cho khách đi Canada, hàng đóng gói đúng quy cách và bảo đảm. Thời gian giao hàng nhanh 4-7 ngày.

Giá cước chỉ từ: 120 – 300 ngàn/kg (Vancouver, Toronto, Montreal nơi khác)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Chuyển phát nhanh đi đi Canada:

  • Vancourver, Chuyển Phát nhanh đi Toronto
  • Chuyển phát nhanh đi Montreal
  • Chuyển phát nhanh đi Calgary
  • Chuyển phát nhanh quần áo đi Canada, chuyển phát nhanh áo cưới, hình cưới, chuyển phát nhanh thực phẩm, chuyển phát nhanh bưu phẩm đi Canada, chuyển xe nước mía đi Canada, chuyển hàng tượng Phật đi Canada, chuyển mỹ nghệ đi Canada, chuyển phát quà tặng đi Canada, chuyển phát nhanh cá khô, tôm khô, hải sản khô đi Canada giá rẻ, chuyển phát nhanh đi Canada uy tín.

Nhân viên của Shuttle Cargo sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Canada về quy trình, cách thức vận chuyển hàng và thời gian giao – nhận hàng. Với chi phí hợp lý, giao hàng nhanh và kịp thời, chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách một dịch vụ tốt nhất.

Chuyển phát nhanh đi Canada vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV HH CON THOI – SHUTTLE CARGO

Địa Chỉ: 281/4/6 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh,Tp.HCM.
Điện thoại: 0931 810 810
Fax: 028 5445 2271- 54452272

Website: www.shuttlecargo.com.vn – Email: info@shuttlecargo.com.vn

Tin liên quan

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada uy tín, giá rẻ

Như chúng ta đã biết, Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao. Quốc gia này hiện là thành viên của Tổ chức ...

Xem thêm

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ được mệnh danh là một trong những con Rồng Châu Á. Đây là đất nước có đời sống văn hóa phong phú và công nghiệp ...

Xem thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không siêu tốc, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đến các nước trên thế giới. Ngoài ra, hàng hoá vận chuyển bằng đường ...

Xem thêm