Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hy Lạp – Greece

Cộng hòa Hy Lạp là đất nước có diện tích nhỏ thuộc khu vực Châu Âu. Hy lạp nằm ở phía nam bán đảo Balkan giáp với nước Albania, Cộng hòa Macedonia và Bulgaria về phía Bắc, giáp Thổ Nhĩ Kỳ về phía Đông. Hy Lạp có khoảng 3000 hòn đảo nằm trên biển Lonia, Địa Trung Hải và Aegean. Dịch vụ chiếm tỉ trọng quan trọng trong nền kinh tế Hy Lạp trong đó du lịch là thế mạnh chiếm 15% GDP.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hy Lạp – Greece

Ngoài ra, các ngành kinh tế khác như ngân hàng, tài chính, viễn thông, sản xuất các thiết bị công nghệ cao cũng phát triển mạnh tại Hy Lạp. Các ngành công nghiệp quan trọng ở Hy Lạp gồm dệt, hóa chất, khai thác khoáng sản, chế biến thực phẩm. Nông nghiệp tuy chiếm tỉ trọng nhỏ song vẫn đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Những thị trường xuất khẩu chính của Hy lạp gồm Đức, Ý, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Bulgaria và Mỹ. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng nằm trong số thị trường xuất khẩu của nước này.

Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Hy Lạp. Hiện nay, hai bên cùng đẩy mạnh hợp tác trên những lĩnh vực và Việt Nam có nhu cầu và Hy Lạp có thế mạnh như kinh tế biển, hàng hải, đóng tàu, nông nghiệp, du lịch,… Mối quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Hy Lạp đã và đang được đẩy mạnh, nhận thấy được nhu cầu trao đổi hàng ngày càng lớn, Shuttle Cargo đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hy Lạp với giải pháp đảm bảo an toàn hàng hóa, giá cả cạnh tranh.

Shuttle Cargo nhận chuyển phát nhanh đi Hy Lạp bằng đường hàng không và giao hàng tận nơi đến các vùng: Attica, Trung Hy Lạp, Trung Makedonias, Crete, Đông Makedonias-Thrace, Ípiros, Ionia, Bắc Egeo, Peloponnesos, Nam Egeo, Thessaly, Tây Hy Lạp, Tây Makedinia,… và các huyện trên đất nước Hy Lạp.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hy Lạp – Greece

Chúng tôi nhận vận chuyển Quốc tế, chuyển phát nhanh Quốc tế, gửi hàng Quốc tế với hầu hết các loại mặt hàng (trừ các mặt hàng cấm) theo luật của Nhà nước và Quốc tế, cụ thể:

 • Các loại giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, tài liệu, bưu thiếp, thiệp mời,…
 • Hàng mẫu, hàng đổi trả, hàng triển lãm, hàng sửa chữa – bảo hành,…
 • Hành lý cá nhân, đồ dùng cá nhân,…
 • Hàng công nghiệp, hàng may mặc: quần áo, giày dép, vải vóc, túi xách,…
 • Máy móc các loại: đồ điện tử, thiết bị, vi mạch, đồ gia dụng,…
 • Đồ thủ công, mỹ nghệ, đồ gỗ, gốm sứ,….

Shuttle Cargo cung cấp một số gói cước gửi hàng đi Hy Lạp đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malta: khoảng 4 – 5 ngày
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Malta: khoảng 6 – 7 ngày
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm đi Malta: khoảng 10 ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hy Lạp bằng đường biển thường được khách hàng áp dụng đối với những đơn hàng lớn cả về trọng lượng lẫn số lượng mà không yêu cầu khắt khe về thời gian.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hy Lạp – Greece

Khi gửi hàng đi Hy Lạp bằng đường hàng không tại Shuttle Cargo, Quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Dịch vụ đa dạng về hình thức vận chuyển, cước phí phù hợp
 • Đóng gói, đóng kiện miễn phí, theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Thủ tục thông quan đơn giản, nhanh gọn
 • Lộ trình đảm bảo rõ ràng, minh bạch
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa cả về số lượng và chất lượng
 • Có bảo hiểm hàng hóa tương ứng với mỗi loại hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng đi Quốc tế nói chung và gửi hàng đi Hy Lạp nói riêng vui lòng liên hệ Hotline 0931 810 810 để được hỗ trợ và báo giá miễn phí.

Tin liên quan

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada uy tín, giá rẻ

Như chúng ta đã biết, Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao. Quốc gia này hiện là thành viên của Tổ chức ...

Xem thêm

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ được mệnh danh là một trong những con Rồng Châu Á. Đây là đất nước có đời sống văn hóa phong phú và công nghiệp ...

Xem thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không siêu tốc, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đến các nước trên thế giới. Ngoài ra, hàng hoá vận chuyển bằng đường ...

Xem thêm