Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania uy tín, giá rẻ

Đất nước Lithuania có tên đầy đủ là Cộng hòa Lithuania, tiếng việt còn gọi là Litva. Là quốc gia lớn nhất trong khối Baltic (gồm Estonia, Latvia và Lithuania), Lithuania thuộc khối Bắc Âu với Anh, Na Uy, Thụy Điển, Latvia, Phần Lan, Estonia, Đan Mạch. Hiện nay, Lithuania là thành viên của Liên minh Châu Âu, Ủy hội Châu Âu, là thành viên chính thức của Hiệp định Schengen và NATO. Có nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng nhất Châu Âu, Lithuania còn được Liên Hiệp Quốc đánh giá là “đất nước có sự đầu tư, phát triển nhân lực rất cao”.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania giá rẻ

Trong quá trình hội nhập và phát triển, Việt Nam và Lithuania đã tạo dựng được mối quan hệ ngoại giao vững chắc và tốt đẹp. Hai nước mặc dù có sự xa cách về mặt địa lý nhưng có nhiều điểm tương đồng. Do đó, hai nước đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài trong những lĩnh vực công nghiệp tái tạo, đổi mới sáng tạo, năng lượng, xử lý rác thải, chế biến gỗ,… Bên cạnh đó, Lithuania đã tạo điều kiện thuận lợi để hàng nông sản, thủy sản nhập khẩu vào nước này cũng như Lithuania cũng mong muốn được xuất khẩu các mặt hàng thế mạnh của mình vào Việt Nam. Chính vì vậy, Shuttle Cargo đã nhận ra Lithuania là một trong những thị trường tiềm năng có nhu cầu cao trong việc vận chuyển hàng hóa Quốc tế đi Lithuania. Là một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, Shuttle Cargo tự hào đem đến sự yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Trụ sở miền Nam: 0931.810.810

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lithuania giao hàng đến tất cả các đơn vị hành chính lớn gồm 10 Hạt: Hạt Alytus, Hạt Kaunas, Hạt Klaipėda, Hạt Marijampolė, Hạt Panevėžys, Hạt Šiauliai, Hạt Tauragė, Hạt Telšiai, Hạt Utena, Hạt Vilnius,… và có thể giao hàng đến tận nơi tại 60 thành phố trên khắp đất nước Lithuania. Các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Lithuania tương ứng với thời gian giao hàng đến tay người nhận gồm:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lithuania: khoảng 2 – 3 ngày làm việc
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Lithuania: khoảng 4 – 5 ngày làm việc
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm đi Lithuania: khoảng 6 – 8 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania giá rẻ

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa đi Lithuania (trừ những mặt hàng bị nhà nước cấm) mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước: Một số mặt hàng thường được vận chuyển đi Lithuania như:

 • Hồ sơ, tài liệu, chứng từ, giấy tờ,… các loại
 • Hàng mẫu, hàng triển lãm, hàng khuyến mại, hàng bảo hành,…
 • Các loại máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử, đồ điện,…
 • Các mặt hàng xuất nhập khẩu: hủy hải sản, trái cây, thực phẩm,…
 • Quà tặng, quà biếu, đồ dùng cá nhân,…

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không tại Shuttle Cargo, Quý khách sẽ được đảm bảo các tiêu chí an toàn sau:

 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ
 • Đóng gói và bảo quản hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất nhập khẩu
 • Bốc dỡ hàng hóa miễn phí ngay tại kho
 • Thủ tục hải quan nhanh gọn, đơn giản
 • Đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro gây tổn thất hàng hóa
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát trong quá trình vận chuyển
 • Theo dõi và cập nhật lộ trình hàng hóa ngay khi khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lithuania giá rẻ

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để gửi hàng đi Lithuania tại Shuttle Cargo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất qua Hotline 0931 810 810. Chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa cần chuyển đi, chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách bảng giá phù hợp nhất.

Tin liên quan

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada uy tín, giá rẻ

Như chúng ta đã biết, Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao. Quốc gia này hiện là thành viên của Tổ chức ...

Xem thêm

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ được mệnh danh là một trong những con Rồng Châu Á. Đây là đất nước có đời sống văn hóa phong phú và công nghiệp ...

Xem thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không siêu tốc, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đến các nước trên thế giới. Ngoài ra, hàng hoá vận chuyển bằng đường ...

Xem thêm