Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy siêu tốc, giá rẻ

Vương quốc Na Uy gọi tắt là Na Uy, nằm ở phía Tây Bán đảo Scandinavi, thuộc Tây Nam Châu Âu, giáp biên giới với Thụy Điển, Nga và Phần Lan. Từ sau thế chiến thứ 2, kinh tế Na Uy phát triển nhanh chóng, hai thập kỷ đầu chủ yếu nhờ vào hàng hải, từ đầu những năm 1970 kinh tế phát triển chủ yếu dựa vào khai thác và chế biến lượng lớn dầu mỏ tại Biển Bắc và Biển Na Uy. Ngày nay, Na Uy được xếp hạng là nước thịn vượng nhất thế giới với khối lượng dự trữ vốn trên đầu người cao nhất thế giới. Hiện nay, Na uy là nước xuất khẩu dầu mỏ lớn thứ 7 thế giới và công nghiệp dầu khí đóng góp khoảng một phần tư cho tổng GDP.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy siêu tốc, giá rẻ

Bên cạnh đó, Na Uy và Việt Nam tự hào là hai trong số các nước xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất trên thế giới. Việt Nam cũng đang trở thành một thị trường hấp dẫn đối với các nhà xuất khẩu thủy sản của Na uy. Nhiều công ty Na Uy đã được thành lập tại Việt Nam, các công ty Việt Nam và Na uy có lợi ích bổ sung cho nhau trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả dịch vụ hàng hải, công nghiệp hàng hải, hàng tiêu dùng, công nghệ thông tin và công nghệ xanh.

Chính vì vậy, trong thị trường kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay, cùng mối quan hệ giao thương ngày càng phát triển giữa Việt Nam và Na Uy đã làm cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa Quốc tế đi Na Uy mạnh mẽ hơn. Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Shuttle Cargo tự hào trở thành cầu nối lưu thông hàng hóa uy tín, chất lượng cả về dịch vụ và giá cả. Với thương hiệu lâu năm trên thị trường Việt Nam, Shuttle Cargo luôn mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ, giá cả cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng đi Quốc tế. Chúng tôi cung cấp các gói cước đa dạng để Quý khách có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu:

 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Na Uy
 • Chuyển phát nhanh trong ngày đi Na Uy
 • Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Na Uy

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy siêu tốc, giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Na Uy sẽ giao hàng đến mười chín vùng hành chính cấp 1 tại Na Uy bao gồm: Akershus, Aust-Agder, Buskerud, Finnmark, Hedmark, Hordaland, Møre og Romsdal, Nordland, Nord-Trøndelag, Oppland, Oslo, Østfold, Rogaland, Sogn og Fjordane, Sør-Trøndelag, Telemark, Troms, Vest-Agder, Vestfold. Ngoài ra, chúng tôi có thể chuyển giao hàng hóa đến tất cả các khu đô thị và các vùng thuộc Na Uy theo yêu cầu của Quý khách.

Trụ sở miền Nam: 0931.810.810

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Na Uy của Shuttle Cargo, Quý khách có thể gửi hầu hết các loại mặt hàng từ hàng lẻ, hàng ghép đến hàng công ty số lượng lớn trừ những loại mặt hàng thuộc danh sách cấm của Nhà nước và Quốc tế. Cụ thể:

 • Hàng may mặc: vải vóc, quần áo, giày dép, túi xách,…
 • Hàng cá nhân, đồ dùng cá nhân, hàng xách tay,…
 • Hàng công ty: hàng mẫu, hàng triển lãm, hàng bảo hành,…
 • Các loại máy móc, đồ điện gia dụng, linh kiện điện tử,…
 • Giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, tài liệu các loại,…
 • Thực phẩm, đồ uống, đồ sấy khô, hàng đông lạnh, hàng đóng gói xuất khẩu,…

Quyền lợi của Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Na Uy bằng đường hàng không của chúng tôi:

 • Miễn phí đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn an toàn
 • Vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng tiến độ
 • Thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu nhanh gọn
 • Vận chuyển quốc tế đường biển và đường hàng không
 • Giao hàng tận nơi người nhận theo yêu cầu
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa
 • Có chính sách bảo hiểm riêng cho mỗi loại hàng hóa
 • Giải quyết vấn đề một cách linh hoạt trong trường hợp xảy ra sự cố
 • Cung cấp đầy đủ thông tin lộ trình vận chuyển cho Quý khách khi có yêu cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Na Uy siêu tốc, giá rẻ

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Na Uy, chuyển phát nhanh đi Na Uy, gửi hàng đi Na Uy hoặc vận chuyển hàng Quốc tế vui lòng liên hệ Hotline 0931 810 810 để được hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế bằng đường biển và đường hàng không uy tín nhất Việt Nam.

Tin liên quan

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada uy tín, giá rẻ

Như chúng ta đã biết, Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao. Quốc gia này hiện là thành viên của Tổ chức ...

Xem thêm

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ được mệnh danh là một trong những con Rồng Châu Á. Đây là đất nước có đời sống văn hóa phong phú và công nghiệp ...

Xem thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không siêu tốc, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đến các nước trên thế giới. Ngoài ra, hàng hoá vận chuyển bằng đường ...

Xem thêm