Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraina uy tín, an toàn

Ukraina là một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu, có thủ đô là thành phố Kiev. Ukraina là nước lớn thứ 44 trên thế giới sau Cộng hòa Trung Phi và trước Madagasca. Nằm toàn bộ ở Châu Âu, Ukrainahông chỉ giáp với Liên bang Nga về phía Đông, giáp với Belarus về phía Bắc, giáp với Ba Lan, Slovakia và Hungary về phía Tây. Ukraina còn giáp với Rumani và Moldova về phía Tây Nam, giáp với biển Đen và biển Azov về phía Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraina

Việt Nam và Ukraina có truyền thống và kinh nghiệm trong quan hệ song phương rất hiệu quả, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, ngành hàng không phát triển rõ rệt. Ukraina có 5 lĩnh vực ưu tiên để thúc đẩy quan hệ với Việt Nam đó là nông nghiệp, năng lượng, công nghiệp, hàng không, chế tạo máy, du lịch… Bên cạnh đó, người dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Ukraina không phải là đông nhưng cũng góp phần thúc đẩy kinh tế hàng hóa giữa hai nước.

Hiểu được nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Ukraina ngày càng gia tăng, Shuttle Cargo đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ukraina với giải pháp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm dành cho khách hàng. Với gần 15 năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải Quốc tế, Shuttle Cargo tự hào trở thành cầu nối uy tín đưa hàng hóa của khách hàng đến tất cả các quốc gia trên thế giới với dịch vụ ưu đãi nhất.

Shuttle Cargo vận chuyển hàng Quốc tế đi Ukraina sẽ giao hàng đến hầu hết các tỉnh: Cherkasy, Chernihiv, Dnipropetrovsk, Donetsk, Ivano-Frankivsk, Kharkiv, Kherson, Khmelnytskyi, Kiev, Kirovohrad, Luhansk, Lviv, Mykolaiv, Odessa, Poltava, Rivne, Sumi, Ternopil, Vinnytsia, Volyn, Zakarpatsk, Zaporizhia, Zhytomyr,… và chuyển hàng đến tận nơi trong Ukraina theo những địa điểm Quý khách yêu cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraina

Chuyển phát nhanh Quốc tế bằng đường hàng không đi Ukraina triển khai chủ yếu 3 gói cước chính để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp:

 • Chuyển phát nhanh đi Ireland: khoảng 2 – 3 ngày làm việc
 • Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Ireland: khoảng 5 – 7 ngày làm việc
 • Chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm đi Ireland: khoảng 7 – 10 ngày làm việc.

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Ukraina của Shuttle Cargo, Quý khách có thể gửi hầu hết các loại mặt hàng từ hàng lẻ đến hàng nguyên khối. Cụ thể:

 • Đồ dùng cá nhân, quà biếu, quà tặng,…
 • Giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, tài liệu các loại,…
 • Máy móc, thiết bị các loại, đồ điện, linh kiện điện tử,…
 • Hàng công ty: các loại hàng mẫu, hàng triển lãm, hàng bảo hành,…
 • Hàng xuất nhập khẩu, hàng đông lạnh, đồ ăn, đồ uống,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraina

Sử dụng dịch vụ gửi hàng Quốc tế của Shuttle Cargo, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo đáp ứng được tất cả các tiêu chí sau:

 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, cước phí phù hợp
 • Miễn phí dịch đóng gói, đóng kiện hàng hóa
 • Lưu hàng hóa tại kho, bãi miễn phí
 • Thủ tục thông quan xuất nhập khẩu đơn giản, minh bạch
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa không hư hỏng, mất mát
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Shuttle Cargo tự hào trở thành đối tác của nhiều khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp ở Việt Nam và Ukraina cũng như toàn thế giới. Vui lòng liên hệ Hotline 0931 810 810 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Tin liên quan

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada uy tín, giá rẻ

Như chúng ta đã biết, Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao. Quốc gia này hiện là thành viên của Tổ chức ...

Xem thêm

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ được mệnh danh là một trong những con Rồng Châu Á. Đây là đất nước có đời sống văn hóa phong phú và công nghiệp ...

Xem thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không siêu tốc, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đến các nước trên thế giới. Ngoài ra, hàng hoá vận chuyển bằng đường ...

Xem thêm