Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia siêu tốc, uy tín, giá rẻShuttle Cargo

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia siêu tốc, uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia là một trong những thế mạnh của chúng tôi bởi vì chúng tôi đầu tư cơ sở hạ tầng, kho bãi ở Hồ Chí Minh và tại Phnôm Pênh, thời gian vận chuyển nhanh cho cả hàng lẻ và hàng nguyên container, hỗ trợ khai báo hải quan chuyên nghiệp.

Trụ sở miền Nam:  0931.810.810

Các hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia mà chúng tôi cung cấp:

Vận chuyển chính ngạch hai đầu Việt Nam – Campuchia

– Phía Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh – Quý khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc xuất khẩu như: Invoice, Packing list, hợp đồng, hóa đơn, địa chỉ nhận hàng… công việc còn lại hãy để chúng tội hoàn thành

– Phía Campuchia: Đối tác của doanh nghiệp sẽ mở tờ khai nhập khẩu hoặc ủy thác cho Công ty Vận tải Con Thoi chúng tôi tại Campuchia mở tờ khai nhập khẩu. Khách hàng muốn nhập khẩu vào Campuchia cần rất nhiều loại giấy tờ chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ khai hải quan Nhập khẩu vào Cam một cách nhanh chóng nhất. Khi hoàn thành xong giấy tờ, chúng tôi sử dụng xe liên vận Việt Nam – Campuchia, giao thẳng không cần sang xe tại cửa khẩu. Đội xe của chúng tôi gồm: xe mooc sàn chở hàng sắt thép tiền chế, xe mooc lùn chở hàng quá khổ quá tải, xe container 20’, container 40’ và xe tải 5 tấn, 10 tấn.

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Vận chuyển tiểu ngạch hai đầu Việt Nam – Campuchia là cách thức thông dụng và nhanh chóng nhất để đối tác của Quý khách có thể nhận hàng 1 cách nhanh chóng nhất mà không cần phải lo các giấy tờ, giấy phép hay các thủ tục liên quan. Khách hàng có thể giao hàng tại kho của chúng tôi hoặc Công ty Shuttle Cargo chúng tôi sẽ lấy hàng tận nơi tùy theo mức giá  và số lượng hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển tới địa chỉ cần giao tới cho quý khách với mức giá hợp lý đã bao gồm thuế, chi phí vận chuyển và các phí phát sinh khác trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia giao trong ngày. Đối với hàng lẻ, số lượng được chúng tôi giao nhận vận chuyển đi trong ngày, Quý khách có thể gửi hàng hóa đến kho hoặc chúng tôi sẽ tới tận kho lấy hàng và giao tận nơi bên Campuchia.

Ngoài ra, Công ty chuyên vận chuyển hàng Campuchia từ Tp. HCM với các loại hàng hải sản tươi sống, rau củ quả tươi và các nhóm hàng khác như sau:

– Thủy hải sản đông lạnh đi Campuchia: Tôm, cua, cá mực, hào….

– Thực phẩm tươi sống đi Campuchia:  thịt bò, heo, gà…

– Hàng rau củ quả đi Campuchia: Rau thơm, hành ngò….

– Thư từ, hàng mẫu dưới 50kg

– Hàng nhẹ: Quần áo, hàng tiêu dùng, giấy các loại

– Hóa chất: Sơn, các loại hóa chất đóng trong phi, can

– Hóa mỹ phẩm, dược phẩm

– Hàng nặng, hàng máy móc.

Lịch trình xe vận chuyển hàng hóa 3 chuyến xe 15 tấn/1 ngày

Chuyến 1: Xuất phát lúc 6h sáng và giao hàng qua kho bên Cam lúc 13h chiều cùng ngày.

Chuyến 2: Xuất phát lúc 12h30 trưa và giao hàng qua kho bên Cam lúc 19h tối cùng ngày.

Chuyến 3: Xuất phát lúc 17h chiều, giao hàng qua kho bên Cam lúc 22h khuya.

Thời gian vận chuyển: khoảng 1 ngày cho hàng thủy hải sản, hàng lẻ nhỏ và khoảng 2 – 3 ngày cho hàng số lượng lớn, nguyên containner.

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Cam kết của chúng tôi khi vận chuyển hàng đi Campuchia

– Giao đúng về thời gian, giao đủ về số lượng, giao nguyên vẹn về tình trạng hàng hóa theo lịch trình ở trên

– Toàn bộ hàng hóa giá trị đều được mua bảo hiểm ở mức A cho mọi rủi ro. Chúng tôi cũng cam kết đền bù mọi thiệt hại hàng hóa theo giá thị trường nếu xảy ra tổn do chủ quan trong quá trình vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên bao gồm nhân viên văn phòng, tài xế và giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm để xử lý trong mọi tình huống.

Shuttle Cargo là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng đi Campuchia. Với dịch vụ của Công ty Hàng hóa Shuttle Cargo, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Campuchia trong thời gian nhanh nhất, an toàn, chính xác và giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0931 810 810 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV HH CON THOI – SHUTTLE CARGO

Địa Chỉ: 281/4/6 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh,Tp.HCM.
Điện thoại: 0931.810 810
Fax: 028 5445 2271- 54452272

Website: www.shuttlecargo.com.vn – Email: info@shuttlecargo.com.vn