Vận chuyển hàng hóa đi Lào uy tín, giá rẻ, đảm bảo an toànShuttle Cargo

Vận chuyển hàng hóa đi Lào uy tín, giá rẻ, đảm bảo an toàn

Lào là quốc gia duy nhất không giáp biển tại vùng Đông Nam Á. Lào giáp với nước Myanma và Trung Quốc phía tây bắc, Việt Nam ở phía đông, Campuchia ở phía nam, và Thái Lan ở phía tây. Bên cạnh đó, khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Bờ Y có vị trí rất thuận lợi trong sự giao lưu phát triển với các vùng trọng điểm trong nước, các nước trong khu vực và quốc tế. Nó nằm trên ngã ba biên giới trong tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Lào và các nước lân cận đang ngày một nâng cao và thu hút nhiều công ty Vận tải, trong đó có Shuttle Cargo.

Vận chuyển hàng đi Lào giá rẻ

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa sang Lào – Campuchiavận tải tuyến Bắc – Nam, Công Ty Shuttle Cargo luôn tiên phong về dịch vụ chất lượng vận tải tốt nhất ở trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào bằng đường bộ với nhiều chủng loại xe khác nhau: Xe 1 tấn, xe 1.4 tấn, xe 1.7 tấn, xe 1.9 tấn, xe 2.5 tấn, xe 3 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn, xe 11 tấn, xe 15 tấn,… và xe Container 33 tấn.

Đặc biệt, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Lào, có xe trung chuyển đi phát hàng tất cả các nơi trên đất nước Lào. Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam tới các Tỉnh và thành phố của Lào như: Viêng Chăn, Phongsaly; Luangnamtha; Oudomxay; Bokeo; Luangprabang; Huaphanh; Xayabury; Xiengkhuang; Tỉnh Viêng Chăn; Borikhamxay; Khammuane; Savannakhet; Saravane; Sekong, Champasack, Luang Prabang, Pakse, Attapeu.

Nhằm giúp Quý khách giải quyết các khó khăn trong khâu thủ tục vận chuyển hàng đi Lào bằng đường bộ cũng như để tiết kiệm chi phí, Shuttle Cargo cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào chính ngạch và tiểu ngạch như sau:

– Nhận vận chuyển hàng hoá nguyên xe/nguyên container hoặc hàng lẻ, hàng ghép từ Việt Nam đi Lào và ngược lại.

– Thực hiện khai báo hải quan tại các cửa khẩu: xuất kinh doanh, xuất tái nhập, xuất phi mậu dịch…

Vận chuyển hàng đi Lào giá rẻ

Shuttle Cargo thường nhận vận chuyển đi Lào các mặt hàng:

– Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình…

– Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu…

– Vận chuyển bàn ghế nội thất, thang máy, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện…

– Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

Trụ sở miền Nam:  0931.810.810

Vận chuyển hàng hoá chính ngạch 2 đầu Việt Nam – Lào:

– Bên Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh, Quý khách cần cung cấp các giấy tờ liên quan như: Invoice, Packing List, hợp đồng… công việc còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm.

– Bên Lào: Đối tác của doanh nghiệp sẽ mở tờ khai nhập khẩu uy thác cho công ty XNK tại Lào mở tờ khai nhập khẩu. Nhập khẩu vào Lào thì cần rất nhiều loại giấy tờ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ khai hải quan nhập khẩu vào Lào một cách nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hoá chính ngạch ở Việt Nam và tiểu ngạch ở Lào:

– Bên Việt Nam: (Phương thức thực hiện cũng như trên)

– Bên Lào: chúng tôi sẽ thông quan hàng hoá cho quý khách mà không cần khai Hải quan với mức thuế tốt nhất có thể nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Do đó, Quý khách có thể an tâm về hàng hoá mặc dù không làm tờ khai nhập khấu nhưng chúng tôi vẫn đóng thuế cho Hải quan để hàng hoá vận chuyển an toàn đến tận nơi của Quý khách.

Vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch 2 đầu Việt Nam – Lào:

Đây là phương thức thông dụng và nhanh chóng nhất để Quý khách có thể nhận hàng hoá nhanh nhất mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Chúng tôi có thể đến tận nơi để lấy hàng và giao tận tơi.

Vận chuyển hàng đi Lào giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào của Shuttle Cargo, Quý khách sẽ được cam kết đảm bảo:

– Nhận vận chuyển hàng đi Lào hàng ngày

– Giao hàng tận nơi trong nội thành Viêng Chăn/Vientine

– Giao hàng tận nơi ngoại thành, đi Tỉnh theo yêu cầu

– Cung cấp đầy đủ các loại xe tải đi nhận hàng

– Cập nhật thông tin giao hàng cho chủ hàng

– Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình

– Hàng hóa luôn đảm bảo an toàn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Shuttle Cargo từng bước đẩy mạnh tuyến vận chuyển hàng hóa đi Lào và ngược lại. Chúng tôi đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong vận chuyển, khai báo hải quan tại các cửa khẩu, đảm bảo tiến độ vận chuyển cũng như an toàn hàng hóa từ nơi giao đến nơi nhận tại nước bạn. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Lào vui lòng liên hệ 0931 810 810 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tin liên quan

Vận chuyển hàng hóa đi Lào uy tín, giá rẻ, đảm bảo an toàn

Lào là quốc gia duy nhất không giáp biển tại vùng Đông Nam Á. Lào giáp với nước Myanma và Trung Quốc phía tây bắc, Việt Nam ở phía đông, Campuchia ở phía nam, và Thái ...

Xem thêm