tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc

Đi cùng với tốc độ đầu tư và phát triển về du lịch hiện nay của Phú Quốc thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa giao thương với Phú Quốc cũng tăng cao. Do đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hoá Con Thoi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Trụ sở miền Nam: 0903.751.981 0949.302.739

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chành xe Shuttle Cargo là đơn vị tiên phong đạt chuẩn “chành hàng” chuyên vận chuyển hàng đi các Tỉnh Nam – Trung – Bắc, Phú Quốc, Lào và Campuchia bao gồm tất cả các mặt hàng, hàng tấn, hàng lẻ, hàng khối, container …

Chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc.

Cùng với hệ thống kho bãi hàng hoá rộng rãi, an ninh, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị xe cẩu và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp nhất, tiện lợi và dịch vụ trọn gói cho khách hàng sử dụng dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc.

Chành xe Phú Quốc của Shuttle Cargo giao hàng tân nơi tại các thị trấn, huyện, xã ở Phú Quốc như: Dương Đông, AnThới, Dương Tơ, Xã Cửa Cạn, Xã Gành Dầu, Xã Cửa Dương, Xã Bãi Thơm, Xã Hòn Thơm, Xã Hàm Ninh, Xã Thổ Châu,… và nhận hàng tại các huyện, xã trên về lại TP. HCM, mỗi tuần chạy 1 chuyến, và đặc biệt chúng tôi giao nhận hàng liên tục trong 24h.

Vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc.

– Giao nhận vận tải, vận chuyển hàng hoá từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc và ngược lại.

– Vận chuyển hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, nước ngọt, bia, thức ăn gia súc, hương liệu sản xuất, bơ, sữa.v.v.

– Chuyển hàng xi măng, sắt thép, xà gồ, giàn giáo, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, nhà xưởng.v.v.

– Chuyên vận chuyển bàn ghế, cáp điện, hàng kim khí điện máy, hàng hoá xây dựng, hàng hoá quảng cáo, hàng hoá tổ chức sự kiện.v.v

– Chuyên vận chuyển nệm, mouse, cao su, thùng phuy, bao bì, hàng trang trí nội thất.v.v.

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh nhất, bảo đảm an toàn Shuttle Cargo đã và đang phát triển mạnh mẽ và sẽ luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Với phương châm “Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng” giúp cho dịch vụ thuê chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc của Shuttle Cargo luôn đi đầu và mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng chành xe vận chuyển hàng đi Phú Quốc, vui lòng liên hệ:

Trụ sở miền Nam: 0903.751.981 0949.302.739

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115