tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Cho thuê xe tải tại HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng …

Công ty vận tải Shuttle Cargo là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, Shuttle Cargo đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy với tất cả mọi khách hàng trên địa bàn thành phố cũng như ở các tỉnh lân cận.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn đến 20 tấn.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tải, Shuttle Cargo được coi là một trong những công ty có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Dịch vụ cho thuê tải của Shuttle Cargo bao gồm vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội đô HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…và ngược lại.

Với phương pháp làm việc có tính chuyên nghiệp cao, tất cả vì quyền lợi của khách hàng, Shuttle Cargo đã tạo dựng được uy tín tốt và dần trở thành một thương hiệu mạnh, có uy tín trên thị trường cho thuê xe tải hiện nay

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng, tận tuỵ với khách hàng, cùng một đội xe chất lượng hiện đại và đa dạng với nhiều chủng loại luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng cần thuê xe tải một cách tốt nhất.

van-tai-noi-dia-6

Shuttle Cargo cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe tải chở hàng:

Đội xe được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

  • Xe tải chở hàng mui bạt.
  • Xe chở hàng thùng kín.
  • Xe chở hàng thùng đông lạnh.
  • Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành.
  • Xe chở hàng được phép lưu thông trong giờ cao điểm.
  • Xe cẩu tự hành.

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình TPHCM và các tỉnh lân cận, có thể đảm nhận việc xử lý các thủ tục hải quan, kiểm điếm số lượng hàng hóa giao nhận. Mọi lái xe đều có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước một cách tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Shuttle Cargo đã trở nên rất thân thiết và là bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà.

Đến với công ty vận tải Shuttle Cargo, chắc chắn khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ xe tải hoàn hảo nhất.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115