tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hà Giang

Hà Giang là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Tuy nhiên, để đưa ngành công nghiệp không khói phát triển, Hà Giang đang nỗ lực xây dựng và thực hiện thành công Chiến lựoc phát triển du lịch.
Cao nguyên Đồng Văn bao gồm các huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang. Đây là cao nguyên độc nhất vô nhị ở Việt Nam vì có đến hơn 90% diện tích trong tổng số khoảng 2300km2 là núi đá vôi, chính vì vậy cao nguyên Đồng Văn còn được gọi với các tên khác là Cao nguyên đá.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Giang, Shuttle Cargo đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Giang và ngược lại, từ Hà Giang đi các tỉnh khác cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

chuyen-hang-di-ha-giang

(Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hà Giang)

Shuttle Cargo giao hàng đến các huyện, thị xã và thành phố của Hà Giang:

  • Vận chuyển hàng hoá đi thành phố Hà Giang.
  • Vận chuyển hàng hoá đi các huyện như Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Vă, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh.
Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Hà Giang sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, Shuttle Cargo sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được Shuttle Cargo đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.

Thời gian vận chuyển mất bao lâu?

Mỗi ngày, Shuttle Cargo có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Hà Giang, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, Shuttle Cargo sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển như thế nào?

Như đã nói ở trên, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Hà Giang phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Vì thế quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090 375 1981 – 090 960 7046 để được báo giá chính xác nhất. Trên thực tế, giá vận chuyển hàng hóa tại Shuttle Cargo luôn bình ổn so với giá trên thị trường, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn Shuttle Cargo, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115


[wpseo_map width=”700″ height=”250″ zoom=”15″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″]