tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang

Hậu Giang có tiềm năng lớn về tài nguyên du lịch, với đặc điểm tự nhiên đặc sắc, bao gồm tài nguyên du lịch tự nhiên như khu sinh tái rừng, kênh rạch,  miệt vườn, cây trái. Đặc biệt là Khu sinh thái Tây Đô  có thể hình thành khu du lịch hệ sinh thái cây trái nhiệt đới với động vật và chim quý; khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng là vùng trũng ngập nước nổi tiếng mang nặng nét đặc thù hoang dã, các loài thực vật ngập nước theo mùa với nhiều loài.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Hậu Giang, Shuttle Cargo đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang và ngược lại, từ Hậu Giang đi các tỉnh khác cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

chuyen-hang-di-hau-giang

(Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang)

Shuttle Cargo giao hàng đến các huyện, thị xã và thành phố của Hậu Giang:

  • Vận chuyển hàng hoá đi thành phố Vị Thanh.
  • Vận chuyển hàng hoá đi thị xã Ngã Bảy, Long Mỹ.
  • Vận chuyển hàng hoá đi các huyện như Vị Thủy, Phụng Hiệp, Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ.
Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Hậu Giang sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, Shuttle Cargo sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được Shuttle Cargo đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.

Thời gian vận chuyển mất bao lâu?

Mỗi ngày, Shuttle Cargo có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Hậu Giang, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, Shuttle Cargo sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển như thế nào?

Như đã nói ở trên, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Vì thế quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090 375 1981 – 090 960 7046 để được báo giá chính xác nhất. Trên thực tế, giá vận chuyển hàng hóa tại Shuttle Cargo luôn bình ổn so với giá trên thị trường, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn Shuttle Cargo, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115


[wpseo_map width=”700″ height=”250″ zoom=”15″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″]