tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Quảng Trị

Quảng trị là một tỉnh nhỏ nằm gữa eo thắt trên bản đồ Việt Nam. Phía Bắc giáp Quảng Trị, phía Nam giáp Thừa Thiên Huế, phía Đông chạy dài ven biển, phía Tây giáp Lào. Quảng Trị có 2 cửa biển chính là Cửa Việt ở Do Linh và Cửa Tùng ở Vĩnh Linh. Sông ngòi phân bố đều từ Bắc vào Nam của tỉnh. Ba hệ thống sông lớn là Hiền Lương, Thạch Hãn và Ô Lâu, cùng các con sông nhỏ tạo thành mạng lưới giao thông thuận tiện cho giao lưu kinh tế, văn hóa giữa các vùng trong và ngoài tỉnh.

Quảng Trị có quốc lộ 1A và đường xe lửa xuyên Việt chạy qua, có quốc lộ Xuyên Á và cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, cửa khẩu quốc gia La Lay. Chính những sự kiến tạo này làm cho Quảng Trị có điều kiện trở thành trung tâm giao lưu kinh tế văn hóa gữa đồng bằng và miền núi, giữa miền Bắc và miền Nam, giữa Quảng Trị với Lào và Thái Lan.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Trị, Shuttle Cargo đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị và ngược lại, từ Quảng Trị đi các tỉnh khác cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

chuyen-hang-di-quang-tri

(Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh Quảng Trị)

Shuttle Cargo giao hàng đến các huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Quảng Trị:

  • Vận chuyển hàng hoá đi thành phố Đông Hà.
  • Vận chuyển hàng hoá đi thị xã Quảng Trị.
  • Vận chuyển hàng hoá đi các huyện như Cam Lộ, Cồn Cỏ, Đa Krông, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh.
Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Quảng Trị sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, Shuttle Cargo sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được Shuttle Cargo đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.

Thời gian vận chuyển mất bao lâu?

Mỗi ngày, Shuttle Cargo có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Quảng Trị, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, Shuttle Cargo sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển như thế nào?

Như đã nói ở trên, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Vì thế quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090 375 1981 – 090 960 7046 để được báo giá chính xác nhất. Trên thực tế, giá vận chuyển hàng hóa tại Shuttle Cargo luôn bình ổn so với giá trên thị trường, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn Shuttle Cargo, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115 [wpseo_map width=”700″ height=”250″ zoom=”15″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″]