tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên, là trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ; phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội (cách 80 km); diện tích tự nhiên 3.562,82 km².

0949.302.739

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Thái Nguyên, Shuttle Cargo đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên và ngược lại, từ Thái Nguyên đi các tỉnh khác cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

chuyen-hang-di-thai-nguyen

(Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Thái Nguyên)

Shuttle Cargo giao hàng đến các huyện, thị xã và thành phố của Thái Nguyên:

  • Vận chuyển hàng hoá đi thành phố Thái Nguyên và Sông Công.
  • Vận chuyển hàng hoá đi thị xã Phổ Yên.
  • Vận chuyển hàng hoá đi các huyện như Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai.
Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Thái Nguyên sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, Shuttle Cargo sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được Shuttle Cargo đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.

Thời gian vận chuyển mất bao lâu?

Mỗi ngày, Shuttle Cargo có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Thái Nguyên, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, Shuttle Cargo sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển như thế nào?

Như đã nói ở trên, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Vì thế quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090 375 1981 – 090 960 7046 để được báo giá chính xác nhất. Trên thực tế, giá vận chuyển hàng hóa tại Shuttle Cargo luôn bình ổn so với giá trên thị trường, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn Shuttle Cargo, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

0949.302.739


[wpseo_map width=”700″ height=”250″ zoom=”15″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″]