tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Trà Vinh

Trà Vinh được đánh giá là một trong các tỉnh ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có nhiều tiềm năng tài nguyên du lịch văn hóa, sông nước, nghỉ dưỡng, tắm biển . . .phong phú và đa dạng, với nền văn hóa đặc trưng của dân tộc người Khmer ở Nam Bộ, với những ngôi chùa cổ kính nguy nghi nằm giữa những tán rừng cây cổ thụ rợp bóng mát, những lễ hội đặc trưng, cách sinh hoạt của người Khmer. Làm cho du khách quyến luyến khi đã từng một lần ghé thăm Trà Vinh.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Trà Vinh, Shuttle Cargo đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh và ngược lại, từ Trà Vinh đi các tỉnh khác cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

chuyen-hang-di-tra-vinh

(Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Trà Vinh)

Shuttle Cargo giao hàng đến các huyện, thị xã và thành phố của Trà Vinh:

  • Vận chuyển hàng hoá đi thành phố Trà Vinh.
  • Vận chuyển hàng hoá đi thị xã Duyên Hải.
  • Vận chuyển hàng hoá đi các huyện như Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú.
Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Trà Vinh sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, Shuttle Cargo sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được Shuttle Cargo đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.

Thời gian vận chuyển mất bao lâu?

Mỗi ngày, Shuttle Cargo có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Trà Vinh, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, Shuttle Cargo sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển như thế nào?

Như đã nói ở trên, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Vì thế quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090 375 1981 – 090 960 7046 để được báo giá chính xác nhất. Trên thực tế, giá vận chuyển hàng hóa tại Shuttle Cargo luôn bình ổn so với giá trên thị trường, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn Shuttle Cargo, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115


[wpseo_map width=”700″ height=”250″ zoom=”15″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″]