tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Dịch vụ vận tải hàng không

Được thành lập từ năm 2004 với hơn 10 năm đầu tư và phát triển, đến nay Shuttle Cargo đã mở rộng hoạt động ra hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và có mặt trong hàng ngũ các công ty dịch vụ vận tải hàng không tầm cỡ quy mô tại Việt Nam.

Trong quá trình phát triển mạnh mẽ của vận tải hàng không, nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng nên dịch vụ vận chuyển bằng hàng không của Shuttle Cargo ra đời. Shuttle Cargo chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không quốc tế đi đến tất cả các sân bay trên thế giới.

Vận chuyển hàng đi nội địa và Quốc tế bằng đường hàng không.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng không. Là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế có uy tín đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, đảm bảo cung cấp cho khách hàng giá cước cạnh tranh nhất với dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế đi các nước Châu Á, Châu Âu, Mỹ và các thị trường khác. Ngoài ra, hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không vẫn có thể được sắp xếp cho nhập khẩu đến Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới

Chúng tôi cung cấp lịch bay, giờ bay tốt nhất, đảm bảo chính xác về thời gian và theo dõi sát sao hành trình của hàng hoá của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp đủ tải cho các loại hàng hóa kể cả trong mùa cao điểm. Mang lại cho khách hàng sự yên tâm và an toàn hàng hóa của mình.

Chúng tôi sẽ đề xuất các dịch vụ vận tải hàng không và và chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không của Shuttle Cargo quý khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm sau:

– Vận tải hàng không an toàn hơn so với các phương tiện vận tải khác
– Tốc độ của vận tải hàng không cao và thời gian vận chuyển nhanh

Với đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, đội ngũ vận hành nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Đến với Shuttle Cargo quý khách hàng sẽ cảm thấy thật yên tâm về hàng hóa cũng như giá cả của mình.

hotline_0938645664