tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Vận chuyển hàng hoá đi Lạng Sơn

Tỉnh Lạng Sơn đẩy mạnh đầu tư phát triển Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng và sớm hoàn thành đường tuần tra biên giới.

Theo báo cáo của tỉnh Lạng Sơn, những năm qua, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GDP) đạt bình quân 8,59%/năm. Tổng thu ngân sách trên địa bàn bình quân hàng năm tăng 14,8%. Đặc biệt, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu qua địa bàn đến năm 2014 đạt  3.500 triệu đô la Mỹ, gấp 1,7 lần so với năm 2010.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Lạng Sơn, Shuttle Cargo đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn và ngược lại, từ Lạng Sơn đi các tỉnh khác cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

chuyen-hang-di-lang-son

(Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh Lạng Sơn)

Shuttle Cargo giao hàng đến các huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Lạng Sơn:

  • Vận chuyển hàng hoá đi thành phố Lạng Sơn.
  • Vận chuyển hàng hoá đi các huyện như Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.
Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Lạng Sơn sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, Shuttle Cargo sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được Shuttle Cargo đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.

Thời gian vận chuyển mất bao lâu?

Mỗi ngày, Shuttle Cargo có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Lạng Sơn, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, Shuttle Cargo sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển như thế nào?

Như đã nói ở trên, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Vì thế quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090 375 1981 – 090 960 7046 để được báo giá chính xác nhất. Trên thực tế, giá vận chuyển hàng hóa tại Shuttle Cargo luôn bình ổn so với giá trên thị trường, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn Shuttle Cargo, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115


[wpseo_map width=”700″ height=”250″ zoom=”15″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″]