tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Vận chuyển hàng hoá đi Nghệ An

Nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Bắc Trung Bộ, Nghệ An ngày càng có vai trò quan trọng trong việc mở rộng giao lưu kinh tế – xã hội giữa miền Bắc với miền Nam. Nghệ An cũng là nơi có tiềm năng và lợi thế để thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Trong vài năm tới, tỉnh này sẽ trở thành nơi giao thương hàng hóa lớn mạnh của cả nước. Đi kèm với sự lớn mạnh về kinh tế của tỉnh là nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An ngày càng tăng. Nhằm giúp quý khách vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An dễ dàng và nhanh chóng, công ty TNHH Dịch vụ hàng hóa Con Thoi (hay còn gọi là Shuttle Cargo) mở thêm tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh đến Nghệ An và từ Nghệ An đi các tỉnh.

chuyen-hang-di-nghe-an

(Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Nghệ An)

Theo đó, Shuttle Cargo nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng có tên trong danh sách dưới đây:

 • Vật liệu xây dựng, thiết bị công trình…
 • Mỹ phẩm, bột mỳ, than đá, nước mắm, nước tương nước giải khát.
 • Điện tử, điện gia dụng, dày dé, ván ép, pano, thạch cao, thùng phi, máy móc thiết bị phục vụ công trình, thức ăn gia súc, ống nước, máy phát điện, bàn ghế quán café,…
 • Thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.
 • Thiết bị quảng cáo, bảng quảng cáo…
Vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An đòi hỏi quý khách hàng phải lựa chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín với đội ngũ lái xe an toàn, quy trình đóng gói kiện hàng và bóc dỡ hàng hóa đúng cách,… Tất cả những điều đó chỉ có ở Shuttle Cargo. Shuttle Cargo cam kết sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng hàng hóa và làm hài lòng quý khách.

Tại Shuttle Cargo, quý khách sẽ không phải tốn phí bốc dỡ, phí lưu trữ hàng hóa tại kho cũng như phí đóng gói, đóng kiện. Tất cả những chi phí này chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách, vì thế quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.

Shuttle Cargo có bốn hình thức vận chuyển cho quý khách lựa chọn, đó là:

 • Hình thức nhận tại bãi xe giao bãi xe
 • Hình thức nhận tại bãi xe giao tận nơi
 • Hình thức nhận tân nơi giao tận nơi
 • Hình thức giao nhận theo yêu cầu khách hàng
Trong số những hình thức kể trên, giao nhận theo yêu cầu là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì độ an toàn cao cũng như tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Hiện tại, Shuttle Cargo đang cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tất cả các huyện của tỉnh Nghệ An. Sau đây là danh sách các khu vực mà Shuttle Cargo chuyên vận chuyển:
 • Vận chuyển hàng hóa đến Thành phố Vinh.
 • Vận chuyển hàng hóa đến thị xã Cửa Lò, Thái Hòa, Hoàng Mai.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Anh Sơn, Con Cuông , Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Quỳ Châu, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương Tương Dương, Yên Thành.
Trong suốt hơn 10 năm qua, Shuttle Cargo luôn đặt sự an toàn của hàng hoá và sự an tâm của khách hàng lên hàng đầu. Đối với những hàng hoá có giá trị lớn, Shuttle Cargo luôn chủ động mua bảo hiểm và đền bù thỏa đáng nếu hàng hóa gặp sự cố, hư hại hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Kể từ khi thành lập đến nay, Shuttle Cargo luôn cho rằng lợi ích của quý khách chính là nghĩa vụ của chúng tôi. Cũng chính vì lý do đó mà chúng tôi luôn duy trì mức giá ổn định so với mức giá của thị trường đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng của hệ thống xe vận tải, Shuttle Cargo cũng không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên để nhân viên có thể tư vấn và chia sẻ cho quý khách hàng loại hình vận tải nào tốt nhất, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với những chia sẻ trong bài viết, Shuttle Cargo hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu thêm về các cách vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An cũng như tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An của Shuttle Cargo. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn giúp quý khách an tâm và hài lòng tuyệt đối với Shuttle Cargo.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115


[wpseo_map width=”700″ height=”250″ zoom=”15″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″]