tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Vận chuyển hàng hoá đi Phú Yên

Shuttle Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Phú Yên

Song song với việc Phú Yên phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực kinh tế thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh này cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên bằng cách nào cho an toàn, nhanh chóng mà chất lượng vẫn đảm bảo. Với Shuttle Cargo, việc vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên và ngược lại, từ Phú Yên đi các tỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Phú Yên là một tỉnh miền Trung, vì thế trong tuyến đường vận tải từ Nam ra Bắc hay từ Bắc vào Nam, các xe vận tải của Shuttle Cargo sẽ đi ngang qua tỉnh Phú Yên. Vì lý do đó, Shuttle Cargo mở thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên giúp quý khách hàng chuyển hàng hóa đến tỉnh này.

chuyen-hang-di-phu-yen

(Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Phú Yên)

Theo đó, các mặt hàng mà Shuttle Cargo vận chuyển là:

 • Máy móc, thiết bị, vật tư, các kết cấu tiền chế đến nhà máy, dự án công nghiệp.
 • Giàn giáo công trình, máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt…
 • Máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích, máy biến áp, cuộn cáp điện…
 • Hàng nội thất như: sàn gỗ, bàn ghế, sofa…
 • Thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.
 • Hàng siêu trường, siêu trọng trong các dây truyền sản xuất.
 • Các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.
 • Dịch vụ bốc xếp, cẩu hàng vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi.
Hiện nay, Shuttle Cargo còn mở thêm dịch vụ giao hàng đến tận các huyện thuộc tỉnh Phú Yên nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ này để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng.

Sau đây là danh sách các huyện, thành phố mà Shuttle Cargo giao hàng tận nơi:

 • Vận chuyển hàng hóa đến thành phố Tuy Hoà
 • Vận chuyển hàng hóa đến thị xã Sông Cầu
 • Vận chuyển hàng hóa đến các huyện Đông Hoà, Đồng Xuân, Phú Hoà, Sơn Hoà, Sông Hinh, Tây Hoà, Tuy An.

Vì sao nên chọn Shuttle Cargo để vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên?

Thứ nhất, Shuttle Cargo là doanh nghiệp có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa quốc tế và nội địa bằng đường biển, đường bộ và hàng không. Theo đó, tuyến đường vận chuyển đi Phú Yên là tuyến đường mà Shuttle Cargo vận chuyển hàng hóa hằng ngày. Vì thế, khi lựa chọn Shuttle Cargo, hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng đến Phú Yên giúp đáp ứng nhu cầu của quý khách, Ngoài ra, song song với việc vận chuyển nhanh chóng, Shuttle Cargo cũng cam kết hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo chất lượng.

Thứ hai, trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn Shuttle Cargo vì nhiều lý do. Một trong những lý do quan trọng nhất đó là chi phí vận chuyển luôn ổn định so với mức giá của thị trường. Trong khi nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển để tăng lợi nhuận thì Shuttle Cargo vẫn bình ổn giá giúp quý khách tiết kiệm chi phí hơn so với việc lựa chọn các doanh nghiệp khác. Ngoài ra, Shuttle Cargo không tính phí bốc dỡ, lưu hàng và đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Thứ ba, Shuttle Cargo có nhiều hình thức vận chuyển, như là: nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tại bãi xe giao tận nơi, nhận tân nơi giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng. Theo đó, hình thức giao nhận theo yêu cầu khách hàng được nhiều người lựa chọn vì độ an toàn cao cũng như tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Thứ tư, với phương châm đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất, Shuttle Cargo không chỉ miễn phí dịch vụ tư vấn, phí bốc dỡ hàng hóa,.. mà còn cam kết sẽ đền bù xứng đáng nếu hàng hóa bị hư hại hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, Shuttle Cargo cũng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi giành cho khách hàng thân thiết.

Vì lý do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên nhanh chóng, an toàn và giá rẻ thì đừng nên bỏ qua Shuttle Cargo. Shuttle Cargo cam kết sẽ hỗ trợ mọi nhu cầu và thắc mắc của quý khách hàng.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115