tra-cuu-van-donthong-so-ky-thuat

Vận chuyển hàng hoá đi Vĩnh Phúc

Đến năm 2015 xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc trở thành một tỉnh có đủ các yếu tố cơ bản của một tỉnh công nghiệp. Đến năm 2020 Vĩnh Phúc trở thành một tỉnh công nghiệp, là một trong những trung tâm công nghiệp, dịch vụ, du lịch của khu vực và của cả nước; nâng cao rõ rệt mức sống nhân dân; môi trường được bảo vệ bền vững; bảo đảm vững chắc về quốc phòng, an ninh; hướng tới trở thành Thành phố Vĩnh Phúc vào những năm 20 của thế kỷ 21.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc, công ty TNHH Dịch vụ Hàng hóa Con Thoi (còn được gọi là Shuttle Cargo) cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc và ngược lại, từ Vĩnh Phúc đi các tỉnh khác cho những doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115

Hình thức và phương thức vận chuyển hàng hóa?

Shuttle Cargo có bốn hình thức vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc, đó là: nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tại bãi xe giao tận nơi, nhận tân nơi giao tận nơi và giao nhận theo yêu cầu khách hàng. Với bốn hình thức này, quý khách sẽ có nhiều hình thức vận chuyển để lựa chọn. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và địa điểm cần vận chuyển mà quý khách chọn một hình thức phù hợp. Để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hình thức và phương thức vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc an toàn và nhanh chóng.

chuyen-hang-di-vinh-phuc

(Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh Vĩnh Phúc)

Shuttle Cargo có vận chuyển hàng đến các huyện của tỉnh Vĩnh Phúc không?

Shuttle Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tất cả các huyện và thành phố của Vĩnh Phúc. Dưới đây là danh sách các địa điểm mà Shuttle Cargo chuyên vận chuyển:

 • Vận chuyển hàng hóa đến thành phố Vĩnh Yên.
 • Vận chuyển hàng hóa đến thị xã Phúc Yên.
 • Vận chuyển hàng hóa đến huyện Bình Xuyên, Sông Lô, Lập Thạch, Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc.
Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Vĩnh Phúc sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp địa điểm chính xác, Shuttle Cargo sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được Shuttle Cargo đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.

Shuttle Cargo vận chuyển những mặt hàng gì?

Shuttle Cargo chuyên vận chuyển các mặt hàng như sau:

 • Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện.
 • Hàng trang trí nội thất.
 • Hàng máy móc, thiết bị , hàng công nghiệp.
 • Hàng điện, linh kiện điện tử, điện lạnh.
 • Hàng may mặc, mỹ phẩm.
 • Thức ăn gia súc, hàng tiêu dùng.
 • Vật liệu xây dựng, hàng công trình, sắt thép.
 • Hàng nhỏ lẻ, hàng ghép.
 • Hóa chất, phân bón hóa học.
 • Hàng hóa gia công, hàng tạm nhập tái xuất.

Thời gian vận chuyển mất bao lâu?

Mỗi ngày, Shuttle Cargo có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Vĩnh Phúc, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, Shuttle Cargo sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển như thế nào?

Như đã nói ở trên, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Vì thế quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090 375 1981 – 090 960 7046 để được báo giá chính xác nhất. Trên thực tế, giá vận chuyển hàng hóa tại Shuttle Cargo luôn bình ổn so với giá trên thị trường, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn Shuttle Cargo, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Trụ sở miền Nam: 1900 7111 0948.477.489

Chi nhánh miền Bắc: 0943.909.115


[wpseo_map width=”700″ height=”250″ zoom=”15″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″]